DỊCH VỤ CỨU HỘ Ô TÔ SIÊU TỐC

DỊCH VỤ CÂU - KÍCH BÌNH

DỊCH VỤ VÁ VỎ - THAY LỐP

Cứu hộ ô tô – Dịch vụ cứu hộ xe hơi nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi bạn dùng ô tô làm phương tiện di chuyển nếu chẳng may xảy ra những sự cố bất ngờ với chiếc xe khiến bạn không thể tiếp tục hành trình được thì sự có mặt của dịch vụ cứu hộ ô tô là vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, 24/7 để đáp ứng yêu cầu của bạn.

cuu ho 3 - otovui

Lúc nào cần gọi cứu hộ ô tô?

Khi xe của bạn gặp những sự cố sau, đừng chần chừ gọi xe cứu hộ ô tô để kiểm tra và đảm bảo an toàn cho hành trình:

– Lốp xe có vấn đề: thủng hoặc nổ lốp, xì lốp

– Bình ắc quy bị hết điện hoặc yếu khiến xe không khởi động được, đề không nổ

– Xe chết máy, gặp bất kì vấn đề nào khác khiến bạn không thể tiếp tục chuyến đi của mình

cuu ho 2 - otovui

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ gồm:

– Tư vấn sửa chữa ô tô

– Vá lốp, thay lốp mới chính hãng, có bảo hành

– Kích nổ, thay bình ắc quy chính hãng, có bảo hành

– Sửa chữa ô tô hoặc điện ô tô tại nhà

– Sửa chữa ô tô hỏng, gặp sự cố trên mọi tuyến đường giao thông

– Chở xe hoặc kéo xe ô tô về trung tâm bảo hành của các hãng: Hyundai, KIA,Toyota, Lexus, Acura, Mazda, Ford, Audi , BMW, Mercedes…

– Cẩu hoặc kéo xe các loại xe tải với trọng lượng 500kg – 50 tấn, xe du lich trên 16 chỗ về cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của khách.

cuu ho 4 - otovui

Quy trình xử lí cứu hộ xe ô tô thực hiện như thế nào?

Tùy từng sự cố và yêu cầu của khách hàng mà quy trình cứu hộ của dịch vụ cứu hộ ô tô sẽ diễn ra khác nhau. Cụ thể một số trường hợp như sau:

Với sự cố về lốp xe

Bất kì sự cố nào về lốp xe như nổ lốp, xịt lốp, thủng lốp… chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thay lốp, vá lốp ngay tại chỗ cho bạn. Đảm bảo việc thay lốp diễn ra đúng yêu cầu, phù hợp với xe và đúng về tiêu chuẩn kích cỡ lốp.

Với sự cố về ắc quy của ô tô

Những trường hợp xe không đề được, không thể di chuyển được do ắc quy yếu hoặc hết, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành kích nổ ắc quy hoặc thay mới ắc quy. Các bạn có thể yên tâm rằng ắc quy thay thế cam đoan về độ dài tuổi thọ và phù hợp với loại xe của bạn.

Với những sự cố chưa rõ nguyên nhân

Khi bạn chưa thể xác định được nguyên nhân gây ra sự cố cho xe của bạn là gì, cứu hộ ô tô sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm ra nguyên nhân chính xác để khắc phục sự cố tại chỗ cho bạn.

Với những sự cố ô tô hỏng hỏng cần phải di chuyển xe hoặc gặp tai nạn

Trong tình huống này thì việc xử lí tại chỗ không thể thực hiện được, chúng tôi sẽ cẩu xe của bạn đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

cuu ho - otovui

Lựa chọn dịch vụ cứu hộ ô tô, bạn sẽ nhận được gì?

Kể từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ cứu hộ ô tô của chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều tài xế. Thế mạnh của chúng tôi là giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian và tiền bạc để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Bất kì khi nào khách hàng có yêu cầu, cần được giúp đỡ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, ứng cứu kịp thời trong mọi tình huống, cho mọi loại xe.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, có nhiệm vụ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và trực ứng cứu 24/24, nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu để sửa chữa tại chỗ hoặc cẩu kéo xe, đưa xe về nơi khách hàng mong muốn. Chẳng những thế, chúng tôi còn trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản và các thiết bị máy móc phục vụ cho việc sửa chữa ô tô lưu động. Mọi vật tư phụ tùng thông dụng đều được dự trữ sẵn, hệ thống máy kiểm tra có đầy đủ các phần mềm chuẩn đoán sự cố cho mọi loại xe.

cuu ho 6 - otovui

Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được:

– Phục vụ 24/7 một cách nhanh chóng nhất

– Phục vụ chính xác, an toàn, đảm bảo về chất lượng

– Giá cả cạnh tranh, có xuất hóa đơn nếu khách có nhu cầu

– Nhân viên, kĩ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện

cuu ho 5 - otovui

Chúng tôi là đơn vị sẵn sàng nhận cứu hộ ô tô trong mọi điều kiện và mọi tình huống, trên mọi loại địa hình. Nếu bạn đang cần tới dịch vụ này mà chưa tìm được địa chỉ nào đảm bảo về chất lượng và chi phí hợp lí thì hãy gọi cho chúng tôi. Kể từ khi ra đời đến nay chúng tôi luôn được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ cứu hộ xe hơi tốt nhất, giá cả phải chăng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp có mặt một cách nhanh chóng nhất để bạn không phải chờ đợi, mọi sự cố của xe đều được chúng tôi tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố để bạn yên tâm tiếp tục hành trình còn dang dở của mình.

Otovui