Học Lái Xe Ô Tô ở đâu (Uy Tín – Chất Lượng) TP Hồ Chí Minh

Tìm địa điểm học lái xe ô tô uy tín, tỷ lệ đỗ cao ở tphcm luôn là mối bận tâm chung của hầu hết những ai đang muốn có bằng lái xe ô tô(hạng b, c, d,…). Thắc mắc này sẽ có lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

hoc lai xe o to 4 - otovui

Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín ở tphcm

Otovui là một trong những trường dạy lái xe ô tô uy tín ở tphcm luôn thấu hiểu nguyện vọng và nhu cầu của người học nên thường xuyên tập trung phát triển chuyên môn và đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao với các dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học như Aveo 2016, Vios 2016, Chevrolet cruze 2017, Toyota innova 2016…

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe với thời gian 3 tháng kể từ lúc học lý thuyết cho đến khi kết thúc quá trình thực hành và thi sát hạch. Thời gian học của được sắp xếp rất linh hoạt, học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với công việc của mình và có thể học vào ngày cuối tuần mà không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác.

hoc lai xe o to 5 - otovui

Quá trình học của học viên diễn ra như sau:

– 1 tháng học lý thuyết luật giao thông với nội dung học là luật giao thông đường bộ Việt Nam dưới dạng 450 câu hỏi, học viên được cấp tài liệu miễn phí và có phần mềm sát hạch để ôn tập. Học viên được thi thử khi học phần lý thuyết kết thúc, nếu lý thuyết chưa vững học viên được học lại miễn phí.

– 2 tháng học đường trường và sa hình với thời gian thực hành lên đến 40 giờ. Giai đoạn này học viên cũng có thể tự chủ động sắp xếp thời gian học và nếu cần, học viên sẽ được đưa đón khắp mọi địa điểm trên địa bàn tphcm.

hoc lai xe o to 2 - otovui

Khi quá trình đào tạo đã kết thúc, trường dạy lái xe ô tô TPHCM của chúng tôi sẽ mở đợt thi tốt nghiệp, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe ô tô cho học viên và tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe cho học viên. Quá trình đào tạo lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, học từ những kĩ thuật cơ bản cho đến kỹ thuật lái xe nâng cao nên sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để lái xe an toàn, đúng luật.

Học lái xe ô tô ở Otovui có gì khác biệt so với các trung tâm đào tạo lái xe khác?

Hiện Otovui là đơn vị được Sở Giao Thông Vận Tải TPHCM cấp giấy phép hoạt động đào tạo dạy nghề lái xe cho học viên ở tphcm. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm đào tạo lái xe khác:

– Mô hình đào tạo lái xe khép kín

Học viên học lái xe ô tô ở Otovui sẽ không mất nhiều thời gian đi lại vì văn phòng ghi danh, địa điểm học lý thuyết và địa điểm học thực hành đều tập trung tại một địa điểm. Nhờ đó, học viên vừa được học lý thuyết, thực hành vừa được trao đổi, giao lưu, học hỏi với các giáo viên hay học viên khác. Phòng học lý thuyết có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và thoáng mát.

hoc lai xe o to - otovui

– Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ GTVT

– Thời gian dạy học chỉ 3 tháng, nếu cần thiết học viên cũng có thể rút ngắn khoảng thời gian này

– Hệ thống quản lý học viên hiện đại và minh bạch về thông tin

– Học viên được đưa đón đi học thực hành tại các địa điểm gần nhà, đưa đi thi sát hạch nên không phải lo mưa nắng, tiết kiệm được chi phí và công sức đi lại.

– Học viên được tạo bài bản và hỗ trợ mọi điều kiện tối đa để có thể thi đậu với tỷ lệ 100%

– Có bãi tập riêng, học viên được học 1 thầy 1 xe

Cam kết về dịch vụ dạy lái xe ô tô tại Otovui

– Giáo viên dạy lái xe ô tô có trình độ sư phạm cao với kinh nghiệm trên 5 năm.

– Xe thực hành là những dòng xe đời mới chất lượng cao như Toyota, Hyundai, Honda… đầy đủ tiện nghi.

– Có chuyên viên tư vấn và ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty

– Học phí học lái xe ô tô bao trọn gói đến lúc ra bằng, học viên có thể chia học phí ra đóng thành 2 – 3 lần và không phát sinh chi phí khách trong suốt quá trình đào tạo, không có chuyện phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên.

– Có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực trong thành phố nhằm giúp học viên thuận tiện và tiết thời gian đi lại.

– Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô cực kỳ đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho học viên.

– Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy – 1 trò – 1 xe và được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng.

hoc lai xe o to 3 - otovui

Mặc dù không phải đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô nhưng chúng tôi luôn công khai minh bạch hồ sơ và nỗ lực hết mình vì học viên. Bất kì học viên nào học lái xe ô tô tại Otovui đều được cấp thẻ học viên và có hồ sơ học viên để bạn tiện kiểm tra tiến trình học của chính mình. Nếu bạn có nhu cầu về học thi lái xe ô tô, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin và được tư vấn tận tình.

Otovui