Dịch vụ Sửa Chữa Xe Ô TÔ Tại Nhà (Nhanh Chóng – Tiết Kiệm)

Dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà với nhiều sự tiện ích mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ sau quá trình sửa chữa.

Ô tô của bạn gặp các sự cố hỏng hóc ngay tại nhà? Bạn không biết làm cách nào để mang chiếc ô tô này đến các trung tâm sửa chữa ô tô vì nó quá nặng và khó di chuyển? Đừng quá lo lắng vì hiện nay dịch vụ sửa ô tô tại nhà của trung tâm chúng tôi đã được mở rộng và phát triển giúp cho quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà và khắc phục sự cố giúp bạn.

dich vu sua xe oto tai nha 2 - otovui

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà là gì?

Có thể bạn không biết nhưng sửa ô tô tại nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ xe, thậm chí còn có nhiều lợi ích hơn so với việc bạn phải mang xe đến các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa ô tô tại nhà bao gồm:

dich vu sua xe oto tai nha 3 - otovui

Các sự cố hỏng hóc ở ô tô mà trung tâm thường xuyên gặp khi tiếp nhận sửa chữa?

Có mặt nhiều năm trên thị trường, trung tâm của chúng tôi thường xuyên xử lý các sự cố từ dễ đến khó ở phương tiện giao thông này. Không đơn giản như sửa chữa xe máy hay xe đạp điện, đối với ô tô là cả một vấn đề. Sau đây là một số lỗi hỏng hóc thường gặp mà trung tâm đã tiếp nhận xử lý trong nhiều năm qua:

dich vu sua xe oto tai nha 5 - otovui

Các chính sách mà trung tâm áp dụng đối với khách hàng khi sửa chữa ô tô tại nhà

Thứ nhất, khách hàng có thể yên tâm về giá cả sửa chữa oto tại nhà của chúng tôi bởi mức giá có thể khiến bạn bất ngờ, rất có tính cạnh tranh trên thị trường.

Thứ hai, khách hàng chỉ cần liên hệ với trung tâm thì ngay lập tức đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn đồng thời đặt lịch hẹn để nhân viên kỹ thuật đến xử lý sự cố (nếu như nhận được sự đồng ý từ khách hàng).

Thứ ba, trung tâm xin cam kết sẽ giao xe đúng như yêu cầu của khách hàng trước đó, do đó bạn có thể an tâm về việc sử dụng phương tiện này của mình mà không sợ thời gian gián đoạn bị kéo dài.

Thứ tư, sẽ có thủ tục giao nhận xe rõ ràng khi khắc phục xong sự cố và bàn giao lại cho chủ xe.

dich vu sua xe oto tai nha - otovui

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sửa chữa ô tô ở nhà tại trung tâm của chúng tôi?

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin khi mang đến các dịch vụ sửa ô tô tại nhà chất lượng cho mọi khách hàng.

Kỹ thuật viên đang kiểm tra lỗi hỏng hóc ở ô tô.

dich vu sua xe oto tai nha 4 - otovui

Trung tâm sửa chữa oto tại nhà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn giúp trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Otovui