Dịch vụ Thuê Xe Ô Tô tự lái giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, xe ô tô luôn là nhu cầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, mọi người không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm sửa một chiếc ô tô đắt đỏ. Do đó, dịch vụ thuê xe tự lái lại phát triển mạnh mẽ và trở thành dịch vụ mang lại nhiều lợi nhuận trên TP.HCM. Để biết rõ hơn về dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

thue xe 2 - otovui

Tại sao cần có dịch vụ thuê xe tự lái ?

Dịch vụ thuê xe tự lái là một nhu cầu cần thiết và phổ biến đối với tất cả mọi người. Bởi các bạn có thể thoải mái chở gia đình, bạn bè hay người thân đi du lịch hoặc về quê mà không cần phải đặt vé xe hay chờ cả tiếng đồng hồ để đón xe. Chính vì điều đó dịch vụ thuê xe ô tô tự lái trở nên phát triển mạnh mẽ.

thue xe - otovui

Dịch vụ thuê xe tự lái là dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu lái ô tô riêng của khách hàng. Quý khách hàng có thể thuê theo ngày hoặc theo tiếng tùy theo dịch vụ của mỗi chỗ. Đồng thời, tùy theo số lượng người mà bạn muốn chở, các công ty có các loại xe với số lượng chỗ khác nhau như: 7 chỗ, 4 chỗ hoặc 12 chỗ,…

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

Thuận tiện di chuyển:

Dịch vụ nào cũng mang lại ưu điểm và nhược điểm. Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái cũng giống vậy. Nó có thể giúp bạn mang lại một số tiện ích nhưng cũng có một số điều khiến bạn không hài lòng. Do vậy, dưới đây là một số ưu điểm và khuyết điểm mà dịch vụ ô tô mang lại bạn. Các bạn hãy theo dõi để cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô.

thue xe 5 - otovui

Việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu có một chiếc xe ô tô riêng. Đây quả là một lựa chọn thông minh bởi nó rất thích hợp để đi công tác, đi du lịch hay nghỉ dưỡng ở xa. Việc thuê xe tự lái vừa giúp bạn có được không gian riêng tư, đồn thời còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Chở được nhiều người: các loại xe với số lượng chỗ khác nhau chính là một trong những ưu điểm mà nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái. Với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ hay 12 chỗ,… thì việc chở nhiều người đã không còn quá khó khăn. Tất cả mọi người cùng nhau lên một chuyến xe và lên kế hoạch đi chơi cùng nhau thì tuyệt quá còn gì!

Linh động và đảm bảo được thời gian riêng tư:

Đi chung xe với nhiều người lạ sẽ không thể thoải mái bằng việc với người thân hay đi một mình. Chưa kể đến là còn nhiều chuyện xảy ra như lộn xộn, thiếu chỗ ngồi hay mất đồ. Do vậy, việc thuê hẳn một chiếc xe riêng sẽ khiến bạn dễ dàng linh động hơn trong thời gian và có thể đảm bảo thời gian riêng tư để nghỉ ngơi cho bản thân.

thue xe 3 - otovui

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái

Thủ tục và tuân thủ hợp đồng:

Dịch vụ thuê xe tự lái cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định mà công ty cung cấp dịch vụ thuê xe đưa ra. Các bạn phải có đầy đủ chứng minh thư, hộ khẩu, giấy phép lái xe, tiền đặt cọc và hợp đồng rõ ràng.  Bởi xe là tài sản khá lớn và khi thuê các bạn phải đảm bảo toàn bộ xe không bị hư hại khi hoàn trả. Tuy các công đoạn này khá phức tạp và rườm rà nhưng nó lại đảm bảo an toàn về mặt pháp luật. Ngoài ra, còn một vài lưu ý khi ký hợp đồng là các bạn phải ghi rõ thời gian và giá tiền thuê xe.

Kiểm tra chất lượng của xe:

Không hẳn ai cũng biết được cách kiểm tra về chất lượng xe. Vì vậy, đây là một trong những khuyết điểm khiến khách hàng vô cùng lo ngại khi thuê xe tự lái.

Luôn làm chủ bản thân trong lúc lái xe:

Thuê xe tự lái tức là bạn là người cầm lái. Do vậy, khi lái xe, việc tối kỵ nhất chính là không được sử dụng chất kích thích khi lái xe. Ngoài ra, bạn cũng phải biết cách xử lý mọi tình huống trong lúc lái xe khi xe gặp vấn đề trong lúc lái.

Mâu thuẫn với người cho thuê:

Mâu thuẫn luôn là vấn đề thường gặp trong lúc thỏa thuận giữa hai bên. Đôi khi các bạn sẽ gặp một số vấn đề trục trặc như: nhầm lẫn hay chất lượng, giá cả,… Do đó, nếu gặp tình huống như thế, các bạn nên cần bình tĩnh xử lý để cả hai bên cùng hài lòng.

dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM là dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về việc thuê ô tô riêng. Để đảm bảo về chất lượng và giá cả, các bạn nên lựa chọn các công ty cho thuê xe uy tín.

thue xe 4- otovui

Các bạn cũng có thể thông qua giới thiệu của người thân hay liên hệ thông qua các trang web của các công ty để được tư vấn vấn rõ hơn về dịch vụ. Và một lưu ý nhỏ nữa là nhớ xem kỹ hợp đồng trước khi ký để tránh xảy ra hiểu lầm giữa hai bên. Tốt nhất bạn nên đến địa chỉ uy tín để thuê dịch vụ chất lượng.

Otovui