Bảo Hiểm Ô Tô (Giá Rẻ – Uy Tín) tại TPHCM

Hiện nay tỷ lệ người mua ô tô ở nước ta đang có chiều hướng ngày càng tăng lên nên việc mua bảo hiểm ô tô càng trở nên quan trọng nhằm giúp chủ xe giảm thiểu tối đa những thiệt hại không mong muốn cho chiếc xe của mình. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn một địa chỉ bán bảo hiểm ô tô uy tín tại tp hcm.

bao hiem o to - otovui

Có những loại bảo hiểm ô tô nào, mua bảo hiểm ô tô để làm gì?

Mua bảo hiểm ô tô tức là bạn đang bỏ tiền chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra với bạn hoặc chiếc xe của bạn. Điều này cũng có nghĩa là khi có tai nạn xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn dựa theo những điều khoản ghi trên hợp đồng mà bạn đã kí khi mua bảo hiểm.

Có 4 loại bảo hiểm dành cho ô tô:

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc dành cho xe ô tô

– Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe với hàng hóa được vận chuyển trên xe

– Bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Bảo hiểm dành cho người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

bao hiem o to 6 - otovui

Loại bảo hiểm ô tô nào bắt buộc phải mua?

Trong các loại bảo hiểm ô tô thì bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bắt buộc phải có. Theo quy định của nhà nước, để đảm bảo quyền lợi cho bên thứ 3 nếu chẳng may chủ xe gây thiệt hại cho họ thì bắt buộc chủ sở hữu ô tô phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Những loại bảo hiểm còn lại là hoàn toàn tự nguyện và chủ xe có quyền tự lựa chọn công ty bảo hiểm cũng như hình thức bảo hiểm mình muốn mua. Chi phí mà bảo hiểm chi trả trong trường hợp có tai nạn xảy ra trích từ số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn.

bao hiem o to 4 - otovui

Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô uy tín tại tp hcm

Để mua bảo hiểm cho ô tô loại bắt buộc bạn có thể tìm đến các địa điểm bán bảo hiểm ô tô bắt buộc tại nơi bạn sinh sống hoặc tại các trạm xe, trạm đăng kí, trạm đăng kiểm… Tuy nhiên để mua bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất thì khách hàng nên tìm đến một dịch vụ bán bảo hiểm uy tín.

bao hiem o to 3 - otovui

Nếu bảo hiểm ô tô bắt buộc của bạn đã hết hạn hoặc bạn mới mua xe mà chưa mua bảo hiểm này và bạn chưa biết nên mua bảo hiểm ở đâu, hãy đến với Otovui. Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu của con người trong việc tham gia bảo hiểm ô tô, đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu về loại hình bảo hiểm này cho khách hàng với độ uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý để mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Kể từ khi dịch vụ bảo hiểm tại Otovui đi vào hoạt động đến nay, luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua bảo hiểm cho ô tô. Với bất kỳ sự cố nào xảy ra, Otovui luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để bảo vệ cho xe của khách hàng được an toàn trên mọi hành trình.

Hiện tại, Otovui chuyên cung cấp các loại bảo hiểm dành cho xe ô tô với các nhà cung cấp bảo hiểm uy tín trên toàn quốc như: PVI, Liberty, MIC, Bảo Việt, PTI, PETROLIMEX… với mức giá tốt và chiết khấu cao dành cho khách hàng. Sau khi đã tin tưởng mua bảo hiểm từ Otovui, nếu xe có sự cố tai nạn cần bồi thường hoặc khắc phục sửa chữa, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, đảm bảo sự cố xảy ra sẽ được thẩm định và giải quyết thiệt hại trong thời gian ngắn nhất.

bao hiem o to 2 - otovui

Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm ô tô của công ty, khách hàng sẽ được:

– Cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các trung tâm cứu hộ ở các thành phố lớn

– Hướng dẫn giải quyết tai nạn và khiếu nại bồi thường 24/7

– Dịch vụ bồi thường thiệt hại nhanh chóng, chính xác

– Khách hàng được tư vấn để lựa chọn mua được loại bảo hiểm phù hợp, mua theo gói hoặc mua rời.

– Tư vấn chọn mua nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, quyền lợi đảm bảo

Không những cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô, Otovui là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, hiểu rõ được tầm quan trọng của bảo hiểm xe ô tô nên toàn bộ các loại xe của chúng tôi như: Inova, Toyota, Fortuner, mercedes c200… đều có giấy tờ bảo hiểm đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi đã mua gói bảo hiểm vật chất nên khi có sự cố xảy ra khách hàng cũng không cần lo về những phát sinh chi phí không đáng có, phần chi phí này sẽ được bảo hiểm thanh toán theo gói bảo hiểm mà đã mua.

bao hiem o to 5 - otovui

Để xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng, Otovui đã và đang nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được bảng giá bảo hiểm ô tô chi tiết, được tư vấn kỹ lưỡng và giao bảo hiểm đến đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Otovui