DỊCH VỤ TÂN TRANG XE Ô TÔ

Tân trang xe ô tô – Nâng tầm giá trị và đẳng cấp cho xe

Xe hơi đẹp, bóng loáng, thời thượng là điều mà bất kì chủ nhân xe nào cũng mong muốn. Nhưng xe nào cũng sẽ phải chịu tác động của môi trường bên ngoài, của những sự va chạm nhỏ, làm xấu, cũ, mất đi vẻ đẹp. Chính vì vậy, dịch vụ tân trang xe ô tô hiện giờ ngày càng “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm.

tan trang 5 - otovui

Bất kì vật dụng nào, dù giá trị ra sao thì cũng có thể sẽ bị giảm đi vẻ đẹp vốn có ban đầu theo thời gian. Chiếc ô tô cũng vậy, dù là vật có giá trị hàng trăm triệu thì cũng không thể tránh khỏi tác động vô tình của thời gian.

Chiếc ô tô của bạn sẽ bị mất màu, xấu đi hoặc có nhiều vết trầy xước, xây xác mất thẩm mỹ. Bởi quá trình sử dụng, lái xe đi khắp muôn nơi, xe phải chịu nhiều tác động khác nhau, nhiều mức độ. Bởi thế, xe ô tô cần được tân trang, sửa chữa lấy lại vẻ đẹp. Tân trang xe ô tô chắc chắn sẽ là dịch vụ làm bạn hài lòng và yêu thích để lấy lại vẻ đẹp cho chiếc xe, lấy lại sự vệ sinh sạch sẽ của xe, lấy lại tinh thần cho chính mình.

tan trang 6 - otovui

Lý do bạn nên thực hiện tân trang ô tô

Bạn thực hiện tân trang xe ô tô, làm mới xe ô tô cho mình chính là cách làm có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau về vẻ đẹp ô tô. Cụ thể, việc tân trang xe ô tô có tác dụng:

– Lấy lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của xe ô tô sau thời gian sử dụng lâu dài. Việc tân trang sẽ giải quyết được những chỗ xấu xí, cũ kĩ trên xe, thậm chí là giải quyết luôn tình trạng xe bị hư hỏng, hỏng hóc kéo dài. Xe cũ, sử dụng lâu của bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp, chất lượng vốn có của xe.

tan trang - otovui

– Việc tân trang còn có tác dụng giúp những bạn mua xe cũ có được chiếc xe đẹp, bắt mắt hơn. Đừng vì mua xe cũ mà chấp nhận xe xấu, không hấp dẫn. Hãy chọn tân trang xe ô tô cũ để có thể khoác lớp áo mới, đẹp đẽ cho xe. Để xe không còn là cũ nữa, mà lại thu hút, đẹp đẽ như xe mới. Mua xe cũ tiết kiệm nhiều chi phí, chi phí tân trang cho xe cũng không quá tốn kém. Quá trình có xe đẹp mà tiết kiệm hợp lý như thế thì quá xứng đáng đúng không nào

Tân trang ô tô còn là cách bạn thay đổi phong cách, cá tính, tinh thần cuộc sống cho mình. Chiếc xe ô tô được thay, tân trang chính là cách mà các tín đồ “chơi xe” lựa chọn để thể hiện cá tính, điểm nhấn phong cách thường xuyên cho mình. Bạn sẽ không phải tốn chi phí mua xe mới mà cũng có được xe sang, nhiều màu sắc, nhiều sắc độ thẩm mỹ khác nhau. Có thể thấy chỉ cần sơn tân trang ô tô lại thì bạn đã có một chiếc xe ô tô hoàn toàn mới theo cách riêng rồi đấy!

tan trang 2 - otovui

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tân trang xe ô tô uy tín sẽ làm gì cho bạn?

Hiện nay, có rất nhiều nơi, cửa hàng cung cấp dịch vụ tân trang xe ô tô, thế nên việc đánh giá, tìm kiếm địa chỉ chất lượng khá trở ngại. Khách hàng thật sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thực hiện việc tân trang ô tô chất lượng cho mình. Bên cạnh đó, quý khách còn không biết cụ thể nơi tân trang tốt sẽ có những dịch vụ nào.

Sau đây sẽ là một số công đoạn rất cần thiết khi tân trang ô tô cũ mà bạn nên lưu tâm khi chọn nơi cung cấp dịch vụ cho mình:

Sơn tân trang ô tô: Công đoạn cần thiết nhất khi tân trang lại ô tô cũ chính là c\việc sơn vỏ xe. Sơn lại đậm hơn hoặc thay đổi màu sơn chính là cách tốt nhất để cải thiện những vết trầy xước xấu xí, những vết nứt nẻ xuất hiện trên vỏ xe. Đơn vị thi công uy tín sẽ dựa vào tình trạng trầy xước mà có phương án thi công, sơn lại vỏ xe phù hợp.

tan trang 3 - otovui

Giải quyết các vết bám trên chi tiết nhựa: Các chi tiết bằng nhựa phối hợp trên xe ô tô dễ bị bám bẩn. Những vết bám này làm mất độ thẩm mỹ, vẻ đẹp tổng thể của xe. Việc tân trang ô tô cần phải giải quyết triệt để các vết bẩn, sự xấu xí này.

Thay bọc da hoặc phục hồi bọc da ghế: Ghế xe ô tô là thành phần nội thất rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ô tô. Chính vì vậy, việc tân trang xe ô tô cũ cần phải thực hiện thay thế hoặc phục hồi bọc da kỹ lưỡng. Ghế đẹp, sạch sẽ chắc chắn sẽ nâng tầm vẻ đẹp và sự sang trọng của chiếc xe ô tô mà bạn yêu quý.

tan trang 4 - otovui

Ngoài các yếu tố trên, việc thi công, tân trang lại xe ô tô sẽ còn có nhiều vấn đề khác. Cụ thể, bạn có thể thực hiện, thay đổi, nâng cấp hệ thống âm thanh, màn hình DVD trong ô tô, lắp kính cách nhiệt, thay bugi hay phục hồi đèn chiếu sáng cho xe,..cùng hàng loạt các chi tiết khác.

Hãy tìm ngay cho mình địa chỉ làm dịch vụ tân trang xe ô tô có tâm, có tầm và uy tín cao trong nghề để thực hiện tân trang, làm đẹp lại xe cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ lấy lại được vẻ đẹp, sự thẩm mỹ của chiếc xe mà mình sở hữu. Thậm chí, có những chiếc xe ô tô còn được tăng thêm giá trị, đẳng cấp ngay sau khi thực hiện tân trang. Bắt tay ngay vào việc tìm kiếm nơi uy tín cho mình nào.

Otovui